Trang chủ » Ứng dụng trong thẩm mỹ » TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI DNA

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI DNA

DNA là nơi có thể đặt niềm tin tuyệt đối

Bệnh viện quốc tế DNA được biết đến là một thương hiệu thẩm mỹ tế bào gốc hàng đầu Việt Nam. Được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, 100% đội ngũ bác sĩ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc nghiên cứu và khám chữa bệnh. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối khách hàng.

Với khả năng phát triển và ứng dụng thành công công nghệ tế bào gốc Nhật Bản trong thẩm mỹ làm đẹp. Một công nghệ có tính ưu việt cao, được nhiều quốc gia áp dụng giúp đem lại vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết cho tất cả mọi người.

Trẻ khỏe toàn diện tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Với mong muốn tìm kiếm những phương pháp điều trị tiến bộ và hiện đại nhất, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã và đang không ngừng cố gắng học hỏi để nâng tầm sức khỏe của người dân Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Đến với DNA, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp bằng liệu pháp tế bào hiện đại, chất lượng. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một số liệu trình làm đẹp bằng tế bào gốc như thẩm mỹ tế bào và chống lão hóa da toàn diện.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới luôn không ngừng trau dồi chuyên môn trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Khi đến với bệnh viện, khách hàng có thể an tâm trải nghiệm công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn Nhật Bản với mức giá phù hợp.

Bệnh viện cũng là một trong những cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống phòng LAB tế bào gốc đạt chuẩn GMP-WHO. Mọi quy trình tách chiết, nuôi cấy và lưu trữ tế bào đều tuân thủ theo quy tắc an toàn để sản xuất ra các sản phẩm tế bào gốc chất lượng tốt nhất. Tại đây, tế bào gốc luôn đáp ứng đủ chất lượng và số lượng để phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe của người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *