Trang chủ » Ứng dụng tế bào gốc » Thành lập bệnh viện quốc tế dna- trung tâm nghiên cứu tế bào gốc tại Tp. Hồ Chí Minh

Thành lập bệnh viện quốc tế dna- trung tâm nghiên cứu tế bào gốc tại Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện quốc tế DNA là một trong những trung tâm nghiên cứu tế bào gốc đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ, kỹ thuật của Nhật Bản vào quy trình điều trị nhiều loại bệnh lý và trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bệnh viện quốc tế DNA

Tọa lạc tại số 1015 Trần Hưng Đạo phường 5 quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện quốc tế DNA có hơn 140 y bác sĩ và kỹ thuật viên đều là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực như tế bào gốc, thẩm mỹ

Bệnh viện  quốc tế DNA
Bệnh viện ứng dụng tế bào gốc vào điều trị đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện quốc tế DNA hướng đến mục tiêu đem lại vẻ đẹp hoàn hảo khỏe đẹp từ bên trong cho mọi người

Mục đích thành lập và kim chỉ nang trong hành động

Tế bào gốc có thể trở thành bất kỹ loại mô nào trên cơ thể người và có tiềm năng rất lớn trong y học. Chúng đã và đang được nghiên cứu để điều trị các tổn thương do đau tim và giúp phục hồi thị lực.

Chính sự cần thiết của việc nghiên cứu tế bào gốc nhưng lại có rất ít cơ sở y tế chuyên về nghiên cứu tế bào gốc tại Thành phố Hồ Chí Minh mà Bệnh viện quốc tế DNA được thành lập để giải quyết sự thiếu hụt này.

Phương hướng hoạt động

Lấy kim chỉ nang là đặt sức khỏe và an toàn cho người bệnh lên hàng đầu đội ngũ bác sĩ và nhân viên của bệnh viện luôn tự trao dồi nâng cao kiến thức chuyên môn.

mục đích thành lập
Đặt lợi ích của bệnh nhân lên làm mục tiêu hành động

Bên cạnh đó cũng thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và người nhà bệnh nhân để nắm bắt nhanh tình trạng bệnh cũng như những nhu cầu của người bệnh trong quá trình thăm khám và điều trị tại đây.

Các dịch vụ được khách hàng tin tưởng sử dụng tại DNA

Thông qua việc đưa tế bào gốc vào điều trị, Bệnh viện DNA mang đến giải pháp được coi là “phép màu” cho việc có thêm cơ hội chữa lành và hồi phục các bệnh về xương khớp, thần kinh cột sống từ tế bào gốc Nhật Bản mà không cần phẫu thuật

tế bào gốc điều trị cơ xương khớp
Điều trị dứt điểm các bệnh cơ xương khớp không cần phẫu thuật

Ngoài ra Bệnh viện quốc tế DNA còn là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh với các đột phá trong việc sử dụng tế bào gốc vào trong các phương pháp thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn Bệnh viện DNA là nơi để điều trị và thẩm mỹ

Trong thẩm mỹ tế bào

Một trong những ưu điểm nổi trội khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện quốc tế DNA là các phương pháp thẩm mỹ của chúng tôi luôn thực hiện theo nguyên tắc 3 không “Không xâm lấn, không phẫu thuật, không điều trị nội trú”.

thẩm mỹ tế bào
Trẻ hóa làn da, căng da tế bào , trẻ đẹp toàn diện

Ngoài ra trong quá trình tư vấn bệnh nhân sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm để xác định các nguyên nhân gây mất cân bằng cơ thể, tầm soát chống thiếu hụt các hormone sinh lý… để xây dựng những pháp đồ hoàn chỉnh và phù họp với từng thể trạng của mỗi người.

Trong điều trị cơ xương khớp

Các nhà nghiên cứu của Bệnh viện DNA đã phát minh ra phương pháp dùng tế bào gốc vạn năng trong điều trị cơ xương khớp đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Không chỉ phục hồi các tổn thương mà phương pháp này còn gia tăng cảm giác hạnh phúc, cải thiện sức dẻo dai và tăng cường ham muốn vận động thể lực của bạn.

Trong chống lão hóa

Bằng các công trình nghiên cứu cùng với sự kết hợp của trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi có thể tạo ra các tế bào có khả năng tái tạo và sửa chữa thay thế cho tế bào hư tổn; đảo ngược quá trình lão hóa giúp kéo dài nét thanh xuân tươi trẻ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *