Trang chủ » Ứng dụng trong thẩm mỹ » Lưu giữ nét xuân với phương pháp nâng cơ tế bào an toàn, hiệu quả

Lưu giữ nét xuân với phương pháp nâng cơ tế bào an toàn, hiệu quả

Tìm đâu xa cách để giảm nếp nhăn, nâng cơ mặt, trẻ ra chục tuổi. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay phương pháp nâng cơ mặt bằng tế bào.

Điểm qua một vài cách nâng cơ mặt tự nhiên không cần thẩm mỹ

Được biết đến với nhiều nguyên liệu, cách thức truyền thống giúp chị em phụ nữ căng da, nâng cơ; cùng điểm qua một vài phương pháp phổ biến thường được áp dụng.

Massage nâng cơ mặt

Thực hành phương pháp này, chị em phụ nữ có thể nâng cơ mặt tại nhà hoặc đến tiệm spa. Chỉ với một số động tác cơ bản cùng với sự kiên trì, thực hành đều đặn; massage sẽ cho hiệu quả sau một thời gian áp dụng lâu dài.

trẻ hóa da mặt, nâng cơ mặt, tế bào gốc
Massage nâng cơ mặt hiệu quả

Massage mặt không chỉ được áp dụng trong những thời gian nhất định; mà còn có thể thực hành trong quá trình rửa mặt, chăm sóc da và thoa kem dưỡng hằng ngày. Thoa dưỡng chất từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài; đặc biệt là vùng cổ dễ bị chảy xệ của chúng ta.

Động tác cơ bản

Động tác thực hiện kèm với dụng cụ massage nâng cơ mặt. Đưa dụng cụ hoặc thìa bắt đầu từ vùng cằm đến các bộ phận trên mặt; kéo dài cho đến mang tai và đưa xuống cổ. Thực hiện động tác tương tự cho vùng da dưới cằm; kéo dài trong vòng 3-5 phút.

Trang điểm che đi nếp nhăn trên mặt

Nếu massage da mặt hằng ngày không cho hiệu quả rõ rệt và lâu thấy kết quả. Một số chị em đã dùng cách này để nhanh chóng che đi dấu hiệu thời gian trên khuôn mặt. Đây là một phương pháp tạm thời, cho ra kết quả nhanh và không duy trì được lâu dài.

nâng cơ mặt, trẻ hóa da
Trang điểm che đi nếp nhăn trên mặt

Biết đến với công cụ tạo khối, thu nhỏ, làm đẹp và giảm nếp nhăn cho khuôn mặt; contour là cách được các chị em phụ nữ truyền tai nhau qua đế chế mỹ phẩm trên youtube. Công việc này đòi hỏi phải được chuẩn bị tình trạng da mặt một cách tốt nhất.

Da mặt cần được dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ và làm sạch từ trước; nhờ đó lớp make-up mới có thể được giữ lâu và không bị tình trạng mốc (cakey)

Tập luyện, ăn uống khoa học

Tập thể dục đều đặn, tăng dần cường độ tập sẽ giúp không chỉ cơ thể săn chắc; mà còn giúp nâng cơ, da mặt, trẻ hóa cơ thể. Các phương pháp tập luyện thường là gym và yoga. Bên cạnh đó chế độ ăn uống và việc bổ sung các loại dưỡng chất cũng giúp cải thiện đáng kể.

nâng cơ da mặt, nâng cơ an toàn
Nâng cơ mặt bằng việc tập luyện, ăn uống

Các thực phẩm giúp tăng cường độ ẩm, độ đàn hồi và dưỡng chất cho da như: rau xanh, yến mạch, cá hồi, trà xanh, gạo lứt,… Các thực phẩm này sẽ được cơ thể hấp thụ; tổng hợp vitamin, trẻ hóa cơ thể một cách tự nhiên, an toàn và đến từ bên trong.

Nâng cơ tế bào với liệu pháp thẩm mỹ

Các phương pháp nêu trên về mặt lý thuyết hoàn toàn có thể hợp lý. Thế nhưng những cách trên cho hiệu quả khó nhận thấy, trong thời gian quá lâu; thậm chí có thể không phù hợp với cơ địa của một số người. Chính vì vậy các phương pháp thẩm mỹ đã giúp bạn rút ngắn quá trình này.

Nâng cơ mặt với tế bào gốc Nhật Bản
Nâng cơ mặt với tế bào gốc Nhật Bản

 

Phương pháp này cung cấp thêm cho da những tế bào mới; gọi là tế bào gốc. Loại tế bào này có tác dụng sản sinh những tế bào mới, thay thế các tế bào lão hóa. Tuy cung cấp tế bào một cách tự nhiên nhưng hiệu quả cho ra khá rõ rệt.

Người dùng cảm nhận được da mặt được căng ra thấy rõ, mịn màng, hồng hào, giảm chảy xệ. Cơ thể hay khuôn mặt đều được trẻ hóa đáng ngạc nhiên. Đây dần trở thành xu hướng của những phụ nữ muốn cải thiện da mặt trong khi công việc bận rộn; không có thời gian chăm sóc gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *