Trang chủ » Ứng dụng trong thẩm mỹ » Liệu trình làm hồng âm đạo tại Bệnh viện quốc tế DNA

Liệu trình làm hồng âm đạo tại Bệnh viện quốc tế DNA

Làm hồng âm đạo là nhu cầu được chị em phụ nữ chú trọng quan tâm nhưng lại sợ các vấn đề về đau đớn và ngại ngùng. Với công nghệ tiên tiến và sự tư vấn nhiệt tình DNA sẽ giúp bạn xóa tan đi những lo ngại ấy.

Nguyên nhân âm đạo bị thâm đen

Lão hóa: Đây là điều mà mỗi người không thể tránh khỏi, cũng như các bộ phận khác thì đến tuổi lão hóa cơ quan vùng kín cũng trở nên thâm và không còn hồng hào như trước.

Do sinh con và quan hệ tình dục nhiều lần: Khi sinh con hormone trong cơ thể người mẹ thay đổi làm vùng kín cũng trở nên sậm hơn. Qua chín tháng mang thai, vùng kín cũng thay đổi nhiều qua tác động của dao kéo trong quá trình sinh cũng làm vùng kín bị thâm và nổi những vết thâm sạm sần sùi.

Âm đạo bị thâm đen là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ
Âm đạo bị thâm đen là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ

Do dùng dung dịch vệ sinh không đúng cách: Một số loại dung dịch vệ sinh làm vùng kín của người phụ nữ bị thay đổi PH, làm thay đổi sắc tố da của vùng kín. Chính vì vậy, việc xem xét kĩ lưỡng trước khi sử dụng một loại dung dịch vệ sinh để đảm bảo an toàn là điều cần thiết.

Viêm nhiễm âm đạo: Khi bị các bệnh về vùng kín, bạn có thói quen gãi và dùng thuốc điều đó sẽ làm cho âm đạo trở nên bị thâm. Đặc biệt khi cơ thể bị dị ứng với thành phần của thuốc xoa thì vùng da của âm đạo trở nên sậm lại.

Làm hồng âm đạo nhờ công nghệ bằng phương pháp tế bào gốc tại DNA

Ưu điểm khi làm hồng âm đạo tại DNA

Tại bệnh viện quốc tế DNA, các bác sĩ đưa tế bào gốc vào hai bên thành âm đạo, giúp sản sinh collagen, ẩm mượt, tiêu trừ các sắc tố gây thâm nám từ tận tế bào, làm hồng vùng kín. DNA thực hiện liệu trình khép kín không gây tổn thương đến các vùng lân cận, liệu trình không sử dụng dao kéo nên không gây ra đau đớn cho khách hàng,

Tế bào gốc Nhật Bản
Làm hồng âm đạo bằng phương pháp tế bào gốc Nhật Bản

Ngoài ra, liệu pháp đi kèm với sự trẻ hóa vùng kín với các mô tế bào, vùng kín trở nên mềm mại chính từ các mạch, tuyệt đối mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất. Ngay sau liệu trình, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự thay đổi của cơ thể, “cô bé” sẽ trở về lúc thời thanh xuân.

Liệu trình thực hiện tại DNA

Bước 1 : Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Bước 2: Trao đổi và tư vẫn liệu trình phù hợp với cơ thể của mooic người

Bước 3 : Tiến hành tiêm tế bào Gốc vào cơ thể

Bước 4: Dặn dò và ra về

Liệu trình ở DNA đơn giản, chất lượng chỉ trong vòng 30 phút, bạn có thể ra về và nghĩ ngơi tại nhà. Chỉ cần kiêng cữ sau 3-4 ngày là có thể phục hồi lại như bình thường.

Kết quả mà DNA đem lại cho khách hàng

  • Âm đạo được trẻ hóa, hồng hào chính từ các mạch phát sinh trong quá trình cấy tế bào
  • Vùng da ngoài âm đạo mềm mại, những nốt thâm sần biến mất trả lại cho bạn “cô bé” thời thanh xuân.
  • Điểm G được kích thích nhạy bén hơn, tăng khoái cảm trong quan hệ vợ chồng làm những cuộc yêu không còn nhàm chán.
kết quả sau liệu trình
Làm hồng âm đạo giúp phụ nữ tự tin hơn

DNA được chị em phụ nữ được chị em phụ nữ tin tưởng chính từ chất lượng và hiệu quả mà công nghệ ở đây mang lại. Hãy đến với DNA để được trải nghiệm liệu trình và kết quả thay đổi nhanh chóng sau một lần thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *